aboutus

Jiaxing Store Display Innovation Co., Ltd.

Jiaxing Store Display Innovation Co., Ltd. Jiaxing Store Display Innovation Co., Ltd. Jiaxing Store Display Innovation Co., Ltd. Jiaxing Store Display Innovation Co., Ltd.
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 100-500
Năm thành lập: 2009
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Về chúng tôi
Giới thiệu

SDI, một nhà sản xuất chuyên nghiệp của giá trưng bày tại Trung Quốc Chiết Giang. Với 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ R & D của riêng mình và hơn 100 công nhân lành nghề trong nhà máy. Tập trung vào thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và cung cấp đồ đạc hiển thị.

Chúng tôi có hơn 1000 sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thư viện, trường học, bệnh viện, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng quà tặng, nhà sách, cửa hàng bách hóa, cửa hàng sưu tập, triển lãm thương mại, phòng trưng bày, bảo tàng, nhà để xe.

Màn hình của chúng tôi đã sẵn sàng để sử dụng trong các cài đặt màn hình hiển thị trên tường, chân đế, giá treo tường hoặc tường khác nhau.

Chúng tôi có thể thiết kế cho hàng hóa thương hiệu với việc sử dụng vật liệu khác biệt.

Chúng tôi tập trung vào các tính năng của Display Rack để diễu hành nhu cầu thực sự của bạn, Một số tính năng phổ biến nhất bao gồm bánh xe hoặc bánh xe có thể khóa, điều chỉnh chiều cao, móc di chuyển và giá đỡ bên trong.

Chúng tôi hiểu rằng chi phí vận chuyển là tốn kém cho giá hiển thị, khi chúng tôi thiết kế cho trường hợp mới, có rất nhiều cách để tiết kiệm chi phí mà bạn có thể thấy hữu ích.

Lịch sử

Kể từ năm 1995, ngành công nghiệp Hiển thị điểm mua hàng đã mọc lên ở Trung Quốc, hầu hết các công ty đều là nhà sản xuất tập trung vào một loại vật liệu, chẳng hạn như kim loại, MDF, nhựa.

Từ năm 2000, nhóm của chúng tôi với sản xuất hệ thống hiển thị dịch vụ Xuất khẩu kinh doanh. Sản xuất các sản phẩm OEM cho khách nước ngoài.

Năm 2009, chúng tôi bắt đầu công việc R & D cho sản phẩm, chúng tôi tập trung vào thiết kế cho Giá trưng bày tùy chỉnh thương hiệu, Thiết bị hiển thị quảng cáo có in.

Dịch vụ

Ưu điểm của SDI:

1. Chúng tôi là nhà sản xuất, chúng tôi có thể cung cấp cả dịch vụ thiết kế và sản xuất.

2. Chúng tôi có quy trình sản xuất an toàn và độc đáo, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và giá cả hợp lý.

3. Với khoảng 20 năm kinh nghiệm sản xuất sản xuất chuyên nghiệp, máy móc tiên tiến và công nhân lành nghề, Chúng tôi luôn khẳng định để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho bạn.

4. Với đức tin tốt, thái độ chân thành và trung thực, bạn có thể nhận được dịch vụ tốt nhất từ ​​chúng tôi.

5. Dịch vụ tốt và chất lượng cao có thể đảm bảo chúng tôi thiết lập mối quan hệ thương mại lâu dài với khách hàng.

6. Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng để hiển thị trang sức, sản phẩm điện tử, đồng hồ, mỹ phẩm, kính, giày, đồ chơi, v.v.

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi có dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, R & D và hơn 100 công nhân lành nghề trong xưởng kim loại, xưởng gỗ MDF, xưởng nhựa, xưởng in

Tập trung vào thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và cung cấp đồ đạc hiển thị.

Chi tiết liên lạc